Trang chủ Life Phải chăng Hitler là thủ phạm phát tán bệnh HIV/AIDS?

Phải chăng Hitler là thủ phạm phát tán bệnh HIV/AIDS?

Đã có nhiều giả thiết về nguồn gốc của HIV, và gần đây có giả thiết cho rằng đó là thứ vũ khí sinh học do Hitler nghiên cứu chế tạo từ Chiến tranh Thế giới thứ II.

Một giả thuyết từ các nhà khoa học cho rằng đây là phát minh của một cựu quan chức phát xít dưới trướng Hitler nghiên cứu thành công vào năm 1944.

Từ khi bệnh HIV/AIDS lây lan sang khắp các châu Âu, châu Phi, châu Mỹ, châu Á… gây nên nỗi khủng khiếp cho nhân loại, nhiều nhà khoa học bên cạnh việc đi tìm các thứ thuốc để trị căn bệnh thế kỷ này, còn lao vào nghiên cứu tìm cho ra nguồn gốc của loại virus HIV tai ác. Đã có nhiều giả thuyết khác nhau về nguồn gốc của HIV nhưng gần đây có người tiết lộ rằng đó là thứ vũ khí sinh học do Hitler nghiên cứu chế tạo từ Chiến tranh thế giới thứ II.

Cựu quan chức phát xít giấu tên này cho biết: khi ý tưởng về loại virus HIV được nảy ra, nó đặt tên là “virus Q”. Căn cứ vào tình hình lúc đó đại bộ phận các quan chức phát xít đều cho rằng vũ khí sinh học này tác dụng không lớn. Vì sau nhiều năm nó mới thể hiện công dụng giết người được mà lại chỉ có thể thông qua quan hệ tình dục hay truyền máu mới thực hiện được. Nhưng Hitler cho rằng đây là vũ khí tốt nhất để chống lại người Mỹ, là những kẻ cuồng dâm đồi trụy bậc nhất và trong quân đội Mỹ cũng có vô số các binh sĩ đồng tính luyến ái, chỉ cần gieo rắc virus vào họ là virus sẽ khuếch tán rất nhanh. Cựu quan chức phát xít này còn kể rằng: Lúc đó có một người nêu lên ý kiến: “Nếu virus này truyền lại cho nước Đức thì hậu quả sẽ không thể lường được. Lập tức người này bị Hitler cho ăn một cái tát. Do đó không có ai dám đưa ý kiến gì khác nữa.

Ít lâu sau một chiếc máy bay mang đầy “virus Q” cất cánh bí mật nhằm hướng nước Mỹ” bay tới nhưng nó lại bị bắn rơi giữa đường. Phòng thí nghiệm nghiên cứu “virus Q” ngày hôm sau cũng bị máy bay ném bom của đối phương hủy trong một trận oanh tạc. Những người biết việc này đều cho rằng “virus Q” đã mất tiêu. Cựu quan chức phát xít nói: “Việc này tôi cũng quên từ lâu. Không ngờ mãi sau 30 năm, bệnh HIV/AIDS lại xuất hiện đầu tiên ở châu Phi, không còn nghi ngờ gì nữa, virus HIV ngày nay chính là “virus Q” khi xưa”.

Lời kể của cựu quan chức phát xít này chưa chứng minh cụ thể là chính xác. Cho đến nay tất cả các luận thuyết về nguồn gốc của căn bệnh HIV/AIDS đều chỉ là giả thuyết. Lời kể trên đây cũng là một giả thuyết cần được xem xét nghiêm túc.

Nguồn: Ohay.TV